Giới Thiệu Bạn Bè Nhận Quà Hấp Dẫn

Khuyến mãi | by bsport

✚ Đăng ký ✍ Đăng nhập

Các chương trình khuyến mãi đặc biệt có tại bsport

Chương trình giới thiệu bạn bè tham gia nhận quà hấp dẫn chỉ có tại cổng game BSPORT. Người tham gia nếu là bạn bè truy cập trải nghiệm bằng link giới thiệu thì bạn sẽ nhận tiền thưởng. Câu hỏi đặt ra về thông tin hình thức khuyến mãi và điều kiện nhận ưu đãi như thế nào? Cùng cập nhật thông tin nội dung và điều kiện ưu đãi chi tiết.

Thông tin về chương trình ưu đãi chi tiết

Thông tin về chương trình ưu đãi chi tiết

Bạn bè hoàn tất quá trình đăng ký thông qua link độc quyền từ bạn. Đồng thời nếu cược thủ tiến hành nạp tiền trên 3 lần và tổng tiền nạp vào trên 5000 điểm, bạn sẽ nhận được thưởng.

Ví dụ:

  • Trường hợp mời thành công người chơi thứ 1, bạn có cơ hội nhận được 100 điểm tiền thưởng;
  • Trường hợp mời thành công người chơi thứ 2, bạn có cơ hội nhận được 110 điểm tiền thưởng;
  • Trường hợp mời thành công người chơi thứ 3, bạn có cơ hội nhận được 110 điểm tiền thưởng;

Cứ như vậy sẽ số tiền mà bạn nhận được sẽ tính tổng và tăng dần thêm theo số lượng người chơi.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả thành viên đăng ký chính thức trước đó. Đồng thời, bạn phải sử dụng tiền tệ VND, AUD, IDR, INR, KRW, MYR, PEN, CLP, MXN, RMB, THB, USD. Để tham gia, thành viên tại BSPORTS cần giới thiệu đòi hỏi phải có tài khoản và có lịch sử nạp rút tiền trước đây.

Những hạng mục cần chú ý


Những hạng mục cần chú ý

Những hạng mục cần chú ý trước khi tham gia nhận ưu đãi là:

Khi mời bạn bè tham gia cần chia sẻ link dẫn độc quyền của bạn cho bạn bè. Ngay khi bạn bè hoàn thành đăng ký, cơ hội nhận ưu đãi mới được thiết lập.

Để nhận thưởng cần truy cập đến trang khuyến mãi mời bạn bè, nhấn vào “Nhận ngay:. Sau đó, tiền thưởng sẽ được chia đến ví bạn bè và nhấn vào “Lịch sử” kiểm tra chi tiết lịch sử mời bạn bè.

Quy đổi tiền nạp

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, người bạn được mời nạp tiền trên 3 lần và tổng số tiền trên 5.000 điểm thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Mức giá trị tiền thưởng sẽ được áp dụng theo từng bậc, số lượng mời bạn bè tham gia càng nhiều, tiền thưởng sẽ tăng dần lên, giá trị tiền thưởng cao nhất cho mỗi lần là 212 điểm. Đồng thời, hệ thống cũng không giới hạn số lượng người mời hay tiền thưởng.

Những hạng mục khác

  • Sau khi bạn nhận tiền thưởng cần đạt gấp đôi lưu lượng tiền cược mới có thể rút tiền.
  • Sau khi chương trình kết thúc, tiền thưởng sẽ chấm dứt và giá trị tiền thưởng chưa nhận sẽ không được chia tiếp.
  • Trong cùng địa chỉ IP hay máy tính dùng chung thì chỉ sử dụng 1 tài khoản để tham gia.
  • BSPORTS có quyền đơn phương quyết định thành viên có lợi dụng hoạt động ưu đãi để đặt cược bất thường. Hệ thống sẽ giám sát hành vi của hội viên, phát hiện thành viên vi phạm hoặc lợi dụng để thu lợi bất hợp pháp.
  • Nếu chương trình ưu đãi xảy ra sự cố, công ty có quyền sửa đổi hoặc tạm ngưng chương trình bất cứ lúc nào. Đồng thời, BSPORTS có quyền giải thích cuối cùng đối với sự kiện này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình giới thiệu bạn bè nhận quà hấp dẫn. Đừng quên truy cập tại website để tìm hiểu thêm nhiều tin tức về chương trình mới nhất.

Bài viết liên quan