Kylian Mbappe – PSG đang rao bán Mbappe bằng mọi giá

Thể thao | by bsport

✚ Đăng ký ✍ Đăng nhập

Bsport cung cấp các tin tức bóng đá chính xác nhanh chóng

Kylian Mbappe đang bị PSG phanh phui khi đã có những chuyến đi qua đêm với Real Madrid. Để trừng phạt điều này, PSG đã gạch tên Mbappe trong chuyến du đấu Châu Á thời gian tới và sẵn sàng rao bán tiền đạo 24 tuổi ngay hôm nay.

Đội bóng Paris Saint-Germain (PSG) cho rằng Mbappe đã có thỏa thuẫn ngầm ra nhập Real Madrid vào mùa hè năm 2024. Điều này đã làm cho PSG cảm thấy bị phản bội, dẫn đến quyết tâm bán tiền đạo 24 tuổi ngay lập tức với bất kỳ giá nào.

Đội bóng Paris đã muốn Mbappe giải thích về kế hoạch của anh sau khi trở lại tập luyện. Tuy nhiên, sau khi hạn chót 15/7 đã qua đi, không có hành động nào từ phía tuyển thủ quốc gia Pháp. ĐKVĐ Ligue 1 đã tuyên bố “Không cầu thủ nào lớn hơn câu lạc bộ”. PSG đã rất tức giận trước thái độ của của cầu thủ này.

Mbappe và tương lai không rõ ràng tại PSG

Sky Sports đưa tin rằng PSG đã sẵn sàng ngồi nên bàn thỏa thuận nói về tương Mbappe và sẽ bán anh cho bất kì câu lạc bộ nào đưa ra giá cao nhất. Một nguồn tin trong CLB tiết lộ rằng họ đã từ bỏ hy vọng với cầu thủ từng được xem là không thể chạm đến. Bây giờ, tương lai của Mbappe chỉ còn là một vấn đề kinh doanh, không còn có tình cảm giữa hai bên. PSG không quan tâm đến việc Mbappe sẽ đi đến đâu.

“Chúng tôi sẵn lòng bán Mbappe cho Real Madrid hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào trả giá cao”, một nguồn tin đã tiết lộ. “Thậm chí nếu các CLB từ Saudi Arabia liên hệ, chúng tôi cũng không gặp khó khăn gì. PSG đang tiếp nhận mọi lời đề nghị từ mọi phía”.

Nhà chủ tịch của PSG, Nasser Al-Khelaifi, thời gian qua đã hứng chịu nhiều gạch đá dư luận và truyền thông vì đã quá nuông chiều 2 ngôi sao Mbappe và Neymar. Tuy nhiên, sau những thất bại liên tiếp ở Champions League, ông đã quyết định thay đổi hướng đi để đảm bảo tương lai của câu lạc bộ. Hành động này đã nhận được sự hoan nghênh từ phần lớn nhân viên trong PSG.

Tháng trước, Mbappe đã thông báo rằng anh sẽ không đặt bút gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025, điều này có nghĩa là anh sẽ có quyền tự do ra đi vào mùa hè năm 2024. PSG đã yêu cầu tiền đạo 24 tuổi gia hạn hợp đồng hoặc phải xác định bến đỗ mới trong mùa hè này. Tuy nhiên, Mbappe đã tuyên bố sẵn lòng ở lại và phục vụ câu lạc bộ tại Parc des Princes trong mùa tới. Truyền thông châu Âu cho rằng lý do duy nhất khiến Mbappe muốn ở lại PSG đến năm 2024 là vì lợi ích tài chính. Theo hợp đồng đã ký trước đó, tiền đạo 24 tuổi sẽ nhận 128 triệu USD tiền lương và thưởng nếu tiếp tục phục vụ câu lạc bộ trong thời gian này.

Bsport cung cấp các thông tin chuyển nhượng, câu chuyện bóng đá

Mbappe đã là Vua phá lưới Ligue 1 trong mùa gần nhất và được xem là biểu tượng của giải đấu. Tuy nhiên, tiền đạo 24 tuổi đã thể hiện không hài lòng với thành tích của PSG, một đội bóng đã đầu tư nhiều nhưng vẫn chưa thể vươn tầm vô địch Champions League. Thanh xuân của Mbappe liệu còn bao nhiêu thời gian nữa, hay sẽ chôn vùi tài năng trên băng ghê dự bị 1 năm tại PGS, Bsport sẽ cập nhập những tin mới nhất cho ae theo dõi.

Bài viết liên quan